Thống Kê
  • Khách đang online: 8
  • Truy cập hôm nay: 443
  • Lượt truy cập: 8595229
  • Số trang xem: 9319181
  • Tổng số danh mục: 50
  • Tổng số sản phẩm: 375
Quảng Cáo
Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Thư gửi khách hàng
TIN TỨC

Thư gửi khách hàng

   Kính gửi: Quý Khách hàng!

 

Infostones bookshop xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Infostones bookshop - cửa hàng sách ngoại văn trực thuộc công ty CP XNK Văn hoá phẩm là một trong số ít đơn vị nhập khẩu trực tiếp sách báo, tạp chí ngoại văn chuyên ngành và cơ sở dữ liệu.

Đến với Infostones bookshop bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu về sách báo, tạp chí ngoại văn về mọi lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, khoa học xã hội, khoa học kỹ thuật, y học, tin học, đến lĩnh vực nghệ thuật, kiến trúc... Ở mỗi một lĩnh vực Infostones bookshop hiện có hàng nghìn đầu sách của hàng trăm nhà xuất bản lớn trên thế giới.

Infostones bookshop đã và đang thực hiện nhiều hợp đồng lớn cung cấp sách báo, tạp chí ngoại văn theo đơn đặt hàng của các trung tâm thư viện: Viện Thông tin Khoa học Xã hội thuộc Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, Trung tâm Thông tin Tư liệu và một loạt các Viện, các trường đại học khác.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của một số NXB lớn như John Wiley, MCGraw Hill, Thomson Pearson... Infostones bookshop luôn được biết những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất và nhanh nhất.

Infostones bookshop thường xuyên cập nhật những tựa sách mới trên website. Để biết thêm chi tiết xin Quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ: www.infostones.com.vn / www.sachngoaivan.vn.